Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm đã góp một phần quan trọng vào việc hoàn thành sứ mệnh của Công ty, nâng khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ của Ý Anh lên một tầm cao mới.

Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm bất động sản đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và tự hào khi sở hữu sản phẩm của Ý Anh.

Tất cả các giải pháp mà Ý Anh Real Estate cung cấp đều được phân tích một cách chuyên sâu, hướng đến phục vụ và giải quyết những vướng mắc một cách nhanh chóng và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Sàn giao dịch bất động sản Ý Anh ra đời đã hiện thực hóa chuỗi giá trị dịch vụ khách hàng và giải pháp bán hàng.

Dịch vụ Ý Anh Real Estate bao gồm:

Quản lý bất động sản và cho thuê căn hộ:

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng khi đến với Ý Anh.

Sàn giao dịch bất động sản Ý Anh có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách quản lý và giao dịch bất động sản phù hợp với nhu cầu và làm gia tăng giá trị các bất động sản của khách hàng.

Môi giới và tư vấn bất động sản:

Luôn thấu hiểu nhu cầu, lựa chọn của khách hàng, chúng tôi có kế hoạch và giải pháp bán hàng hiệu quả cũng như tư vấn các giải pháp về thị trường và giá cho chủ đầu tư dự án và khách hàng.

Dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản của Ý Anh luôn làm gia tăng cơ hội giao dịch.

HỆ THỐNG CỘNG TÁC VIÊN

Với số lượng hơn 1.000 Cộng tác viên là các chuyên gia tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, Ý Anh tiếp tục tiên phong áp dụng mô hình kinh doanh mới để sẵn sàng hội nhập Quốc tế và góp phần củng cố sức mạnh về lĩnh vực phân phối của Ý Anh.

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ, ĐỐI TÁC

Với số lượng hơn 120 đại lý và đối tác rộng khắp đã góp phần phân phối hàng ngàn sản phẩm đến với khách hàng trong cả nước hàng năm.

Đặc biệt, với việc sáng lập liên minh công ty phân phối bất động sản mạnh – Ý Anh đã phủ khắp cả nước và trở thành công ty uy tín phân phối bất động sản chuyên nghiệp hơn.

HỆ THỐNG SÀN GIAO DỊCH (Thông tin chi tiết tại đây)

Lĩnh vực hoạt động
5 (100%) 1 vote