Với đội ngũ chuyên viên môi giới, nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường bất động sản, Ý Anh có đủ năng lực tư vấn và hỗ trợ khách hàng tìm được sản phẩm bất động sản với giá cả hợp lý nhất tại các trung tâm lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.

Ý Anh còn kết hợp với các Công ty Luật – một đơn vị tư vấn luật chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng hoàn thiện các thủ tục sang tên hợp đồng mua bán nhà ở, xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở với thủ tục nhanh chóng, thuận tiện, chi phí hợp lý.

Kinh doanh bất động sản cũng là một lĩnh vực truyền thống của Ý Anh Real Estate. Ý Anh đã và đang là đơn vị phân phối nhiều dự án bất động sản từ chung cư tới đất nền…

Từ đầu năm 2015, Ý Anh đã đề ra chiến lược phát triển mạnh lĩnh vực kinh doanh bất động sản thành một lĩnh vực mũi nhọn của Ý Anh trong tương lai gần.

Về ngắn hạn, Ý Anh đang triển khai thực hiện việc mua bán và nhận chuyển nhượng một số dự án bất động sản du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng và bất động sản thương mai, căn hộ cao cấp, dự án đất nền 1/500.

Thực hiện chiến lược nêu trên, về dài hạn, Ý Anh đang nghiên cứu, lập dự án và trình cơ quan nhà nước có thẩm quyền giao làm chủ đầu tư một số dự án bất động sản tại Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Nha Trang, Ninh Thuận và TP. Hồ Chí Minh.

Đây là phân khúc thị trường bất động sản đang có xu hướng phát triển mạnh hiện nay.

Chúng tôi cũng đang quản lý hệ thống cơ sở dữ liệu phong phú về các khách hàng, đối tác cho các nhà đầu tư nước ngoài đang tìm kiếm cơ hội đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

Các sản phẩm môi giới của Ý Anh bao gồm các dự án bất động sản, các dự án thủy điện, dự án về hạ tầng giao thông, khai thác mỏ và các dự án đầu tư sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp, trồng rừng.

Công ty đã và đang cung cấp các dịch vụ môi giới cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước về các cơ hội đầu tư, các dự án đầu tư và các địa chỉ đầu tư trên khắp cả nước.

Ngoài việc trực tiếp tham gia phát triển dự án bất động sản, Ý Anh còn là đơn vị môi giới dự án, môi giới đầu tư chuyên nghiệp.

Môi gii bt động sn

– Môi giới thương mại.

– Môi giới xúc tiến đầu tư.

– Môi giới tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh, tìm kiếm khách hàng.

– Môi giới chuyển nhượng dự án đầu tư, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp.

Tư vn bt động sn

– Tư vấn thủ tục chuyển nhượng bất động sản.

– Tư vấn quản lý bất động sản.

– Tư vấn quảng cáo bất động sản.

– Tư vấn định giá bất động sản.

– Tư vấn đấu thầu, đấu giá bất động sản

Năng lực cạnh tranh
5 (100%) 1 vote