Dịch vụ vệ sinh công nghiệp xu hướng 2020

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Nhiều vấn đề luôn được con người nâng cao, cải tiến trong cuộc sống xã hội, không những về nhu cầu về nhà ở. Mà còn ở vấn đề vệ sinh đặc trưng là dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Khi nền kinh tế đất ước ngày càng phát triển đi cùng với đó là tiêu chuẩn cuộc sống ngày càng được nâng cao và hiện đại hơn. Ngày nay nhiều vấn đề luôn được con người nâng cao. Cải tiến trong cuộc sống xã hội, không những về nhu cầu về nhà ở cũng mà còn ở vệ sinh. Đặc trưng là dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Vệ sinh công nghiệp uy tín chuyên nghiệp

  Ý Anh chúng tôi luôn tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trong suốt hơn 15 năm qua. Với công nghệ được chuyển giao từ hãng làm sạch KLENCO của Singapore và một số hãng uy tín trên thế giới khác…

Cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm. Có năng lực về chuyên môn và luôn làm việc tận tâm, có trách nhiệm. Công ty vệ sinh Vệ sinh công nghiệp Ý Anh đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của Khách hàng với chất lượng ngày càng cao.

Công ty Vệ sinh công nghiệp Ý Anh như một người “anh cả” trong ngành vệ sinh công nghiệp. Và là đối tác uy tín của nhiều cơ quan doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước.

Đặc biệt tại Hà Nội và TPHCM như: Tập đoàn FPT, tập đoàn Viettel, bệnh viện Medlatec, khách sạn Somerset. Mitsubishi, Samsung Electronics, Ngân hàng BIDV, GB bank, IVB….

Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ vệ sinh

Ngày nay, do nhu cầu và yêu cầu về chất lượng vệ sinh ngày càng cao. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là một trong những dịch vụ: rất khó để làm thỏa mãn khách hàng.

Với việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000, vào trong công nghệ làm sạch. Vệ sinh công nghiệp Ý Anh luôn tự hào là một trong những công ty đáp ứng được các yêu cầu. Tiêu chuẩn khắc khe của dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói chung. Và tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng nói riêng.

Là các chương trình đào tạo được thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp theo nhu cầu doanh nghiệp. Nên trung tâm cần hiểu rõ về thực trạng, đặc điểm sản xuất kinh doanh hoạt động, yêu cầu đào tạo. Để thực hiện tốt, có chất lượng và sát với yêu cầu của từng doanh nghiệp. Chương trình đào tạo phải thông qua các bước thuộc quy trình sau đây:

Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Trung tâm có thể thực hiện dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp sau khóa đào tạo để triển khai áp dụng.

Là đơn vị của công ty Vệ sinh công nghiệp Ý Anh, trung tâm được thừa hưởng nguồn nhân lực. Với trên 30 cán bộ chuyên trách thuộc các chuyên ngành về đào tạo nhân sự . Đồng thời, trung tâm còn có đội ngũ cộng tác viên dày dặn kinh nghiệm đang làm việc trải rộng trên khắp cả nước.

Vệ sinh công nghiệp Ý Anh chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo, huấn luyện bài bản từng các chi tiết. Các dịch vụ và các công việc được hướng dẫn cụ thể. Với tiêu chí mang đến sự hài lòng và thoải mái tốt nhất cho quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi. Trang thiết bị luôn được đầu tư và bảo quản kỹ lưỡng nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *