Dịch vụ vệ sinh kho xưởng

NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ KHO XƯỞNG.
GỌI NGAY: 0909.2468.97

TỔNG QUAN DỊCH VỤ VỆ SINH KHO XƯỞNG

Công ty dịch vụ vệ sinh Ý Anh luôn tự hào vì là công ty dịch vụ đi đầu trong Dịch vụ vệ sinh kho xưởngDịch vụ vệ sinh nhà kho

Công ty vệ sinh công nghiệp Ý Anh nhận định Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng. Là một mảng vệ sinh đòi hỏi một chuyên môn kỹ thuật cao. Đòi hỏi những phương tiện hỗ trợ, phải thực sự tiên tiến và có hiệu suất lớn. Đồng thời yêu cầu những nhân viên thực sự có trình độ cao, lành nghề. Có khả năng điều phối công việc một cách nhịp nhàng.

Công nghệ sử dụng vệ sinh nhà xưởng là gì ?

Tại vệ sinh công nghiệp Ý Anh, chúng tôi có thể đáp ứng toàn bộ những điều kiện đó và thậm chí là còn hơn như thế. Vì chúng tôi luôn có máy móc, các trang thiết bị hiện đại làm điểm tựa vững chắc.

Chúng tôi sử dụng: Máy sấy và chà sàn Multiwash 440/P, Máy hút bụi công nghiệp Truvox Wide Area Valet. Dùng Máy đánh sàn công nghiệp Cyclone 38, Máy hút bụi công nghiệp Kerstar CV15, Máy đánh sàn công nghiệp Tennant T300, Máy đánh bóng sàn Tennant F8…

Đó đều là các loại hóa chất và dụng cụ vệ sinh chất lượng hàng đầu thế giới. Góp phần tạo nên công nghệ tiên tiến cho vệ sinh công nghiệp Ý Anh.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Nhận bảng giá – Hỗ trợ tư vấn – Nhận hợp đồng dịch vụ

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH KHO XƯỞNG

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà kho xưởng được Ý Anh cân nhắc. Và đưa ra quyết định báo giá tốt nhất cạnh tranh trên thị trường vệ sinh công nghiệp.

Loại dịch vụ vệ sinhSố Lượng/m2Đơn giá VNĐ
Vệ sinh nhà kho xưởng
Dưới 100m220.000 VNĐ
Từ 100 – 500m212.000 VNĐ
Dưới 1000m28.000 VNĐ
Trên 1000m25.000 VNĐ
Vệ sinh nhà Kho Xưởng sau xây dựngm2Khảo sát báo giá
Vệ sinh nhà Xưởng hằng ngày và vệ sinh nhà Xưởng bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm một lần
m2Khảo sát báo giá

Nhân lực của Vệ sinh Ý Anh trong thực hiện vệ sinh nhà xưởng như thế nào ?

Công ty vệ sinh công nghiệp Ý Anh, chúng tôi luôn trăn trở làm sao để có thể đẩy mạnh mảng Tổng vệ sinh nhà máy. Qua một quá trình nghiêm túc nghiên cứu, tìm hiểu, chúng tôi nhận ra rằng những giá trị cốt lõi bao giờ cũng nằm ở con người. Vì vậy mà câu trả lời cho câu hỏi Làm sao để có thể đẩy mạnh mảng Tổng vệ sinh nhà máy đó chính là: Đào tạo chuyên nghiệp.

Công ty vệ sinh vệ sinh công nghiệp Ý Anh có thể tự tin khẳng định rằng: Hiếm có một công ty vệ sinh nào có một lộ trình tuyển, đào tạo, điều chỉnh kịp thời để có một đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm, nhiệt tình. Và cũng không kém phần chuyên nghiệp như Công ty vệ sinh công nghiệp Ý Anh.

QUY TRÌNH VỆ SINH KHO XƯỞNG

Bao gồm tổng vệ sinh kho xưởng định kỳ và bảo dưỡng. Tổng vệ sinh bao gồm các công việc đánh sàn theo định kỳ, lau kính trên cao, cắt tỉa cây cảnh và các công việc phu khác.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng

Bước 1: Vệ sinh trần và mái nhà xưởng

Ở bước vệ sinh này, Ý Anh sẽ tiến hành làm sạch bụi bẩn. Và mạng nhện bám trên trần và các thanh đà lớn nhỏ trên máng đèn, hộp đèn hệ thống cáp treo… Với các nhà máy, xưởng sản xuất đặc thù chúng tôi sẽ thiết kế che đậy các sản phẩm nhằm tránh bị dính bụi bẩn.

Bước 2: Vệ sinh tường và vách nhà xưởng

Ý Anh sẽ tiến hành vệ sinh các loại bụi bẩn, màng nhện bám trên tường, vách nhà xưởng theo quy trình làm sạch từ Châu Âu. Tùy theo độ cao thấp của nhà xưởng. Mà công ty sẽ dùng những máy móc thiết bị hỗ trợ. Để công việc được triển khai đảm bảo an toàn và sạch sẽ mỗi ngày.

Bước 3: Vệ sinh máy móc và thiết bị nhà xưởng

Sau khi lau xong trần và tường nhà xưởng. Đội ngũ công nhân vệ sinh sẽ tiến hành lau chùi các loại máy móc thiết bị trong nhà xưởng và kho bãi… Chất tẩy rửa và máy móc thiết bị vệ sinh nhà xưởng. Luôn phù hợp và đảm bảo tuổi thọ của máy sản xuất.

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Vệ sinh sàn nhà xưởng đây là một bước quan trọng trong quy trình vệ sinh nhà xưởng. Được thực hiện sau khi 3 bước trên đã hoàn thành xong. Khi đó, công nhân vệ sinh của Ý Anh sẽ tiến hành hút bụi. Dùng máy chà và chất tẩy rửa chuyên dụng cho mỗi loại sàn nhà khác nhau. Tiến hành đánh sàn và dùng máy hút bụi công nghiệp hút sạch.

Ở mỗi công trình chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Do đó khi nghiệm thu Ý Anh luôn đòi hỏi chất lượng cao hơn cả khách hàng. Chính vì điều này mà trong suốt hơn 10 năm họat động. Chúng tôi luôn có những khách hàng trung thành. Và trở thành đối tác lớn của nhiều doanh nghiệp trên cả nước.

Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ nhà xưởng

Sau khi hoàn thành công việc trong quy trình vệ sinh nhà xưởng. Chúng tôi sẽ cho giám sát kiểm tra lại toàn bộ nhà xưởng sau khi được vệ sinh. Nếu kết quả đạt yêu cầu mới tiến hành nghiệm thu với khách hàng.

Trên đây là toàn bộ quy trình tổng vệ sinh dọn dẹp nhà xưởng được áp dụng tại dịch vụ vệ sinh Ý Anh. Việc tuân thủ tất cả các quy trình nêu trên giúp cho công tác vệ sinh nhà xưởng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Và không bị bỏ sót chi tiết nào.

Đảm bảo không gian nhà xưởng luôn sạch đẹp, thoáng mát… Tuy nhiên việc vệ sinh nhà xưởng theo đúng quy trình chỉ được thực hiện bởi công ty uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh. Bởi công tác vệ sinh nhà xưởng đòi hỏi phải có nhiều thiết bị, dụng cụ và hóa chất chuyên dụng.

Với quy trình chuyên nghiệp như vậy nhưng giá cả lại được Ý Anh xây dựng rất cạnh tranh trên thị trường. Hiện nay, chính vì thế luôn có khách hàng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhận thông tin bảng giá

DANH SÁCH NHÀ KHO XƯỞNG ĐÃ THỰC HIỆN

Danh sách một số nhà máy vệ sinh công nghiệp Ý Anh đã và đang thực hiện dịch vụ vệ sinh: Tổng vệ sinh nhà máy hoặc vệ sinh nhà máy hàng ngày:

Tên các nhà máy

Địa chỉ

Nhà máy DAIWA PLASTIC

128 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội

Nhà máy liên doanh giầy Liên Dinh

Đường 14 Đồ Sơn, HảI Phòng

Nhà máy Cocacola

KCN Dĩ An Bình Dương

Công ty VIFON ACE COOK Việt Nam

Khu công nghiệp Như Quỳnh HCM

Nhà máy thép Hoà Phát

Khu CN Đồng Nai

Nhà máy liên doanh VINECO

Khu công nghiệp HCM

Nhà máy liên doanh FUJISU

Khu công nghiệp Long An

Và nhiều nhà máy xí nghiệp khác trên cả nước

Toàn quốc.

Cam kết của công ty vệ sinh công nghiệp Ý Anh trong thực hiện Dịch vụ nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng là một dịch vụ đa dạng, yêu cầu một sự đầu tư, quyết tâm thực hiện đến không ngờ đối với Công ty vệ sinh công nghiệp Ý Anh. Để có thể mang lại cho các nhà máy một dịch vụ tốt nhất.

Để tiếp tục và phấn đấu có được nhiều sự tin tưởng hơn nữa. Công ty vệ sinh công nghiệp Ý Anh luôn cam kết chất lượng trong mảng tạp vụ tòa nhà. Nhờ vào việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch, đúng như những gì chúng tôi cam kết:

Cam kết tất cả các máy móc, thiết bị hỗ trợ trong quá trình tạp vụ vệ sinh văn phòng 100% là những máy móc, thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới. Việc lựa chọn hóa chất của Công ty vệ sinh công nghiệp Ý Anh luôn tuân thủ nguyên tắc: An toàn, thân thiện.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh là những người lành nghề, vững chuyên môn, đã được đào tạo bài bản, có đạo đức tốt, tận tụy, yêu nghề, và vô cùng nhiệt tình. Cam kết luôn đầu tư, mở rộng thị trường nghiên cứu về công cụ, cách thức để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất với giá cả hợp lý nhất.

Nhân viên vệ sinh công nghiệp

Bằng sự nỗ lực của hàng ngàn cán bộ công nhân viên, chúng tôi đã nhận được nhiều giải thưởng tôn vinh trong hoạt động Doanh nghiệp. Đem lại việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động, thực hiện tốt nghĩa vụ đóng thuế cho Nhà nước. Góp phần tài trợ các hoạt động thiết thực khác: nuôi dưỡng bà mẹ Việt Nam anh hùng, đóng góp cho Quỹ vì người nghèo, tài trợ cho các gia đình chính sách gặp khó khăn…

VÌ SAO NÊN CHỌN VỆ SINH CÔNG NGHIỆP Ý ANH

Nhận chính sách ưu đãi

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Hỗ trợ tư vấn và đẩy nhanh tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.

Giảm 5% cho khách hàng đăng ký dịch vụ online, quý khách hàng quan tâm tìm hiểu dịch vụ có thể đăng ký thông tin cho chúng tôi để được NVKD liên hệ tư vấn hoặc trực tiếp liên lạc để trao đổi thông tin dịch vụ.

Chúng tôi tiếp nhận đăng ký dịch vụ vệ sinh nhanh 24/7 các quận nội thành Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh gồm: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp.
Các quận ngoại thành HCM gồm: Quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân.
Các huyện ngoại thành: Huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ.
Các tỉnh thành lân cận bao gồm: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang.

LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH DỊCH VỤ

Khách hàng sẽ được ưu đãi về giá, sử dụng hóa chất chính hãng và chính sách dịch vụ cùng nhiều chương trình khuyến mãi.

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP Ý ANH

  • Trụ sở chính: 1 Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp HCM.
  • Email: yanhgroup@gmail.com
  • Giờ làm việc: 7:00 – 20:00

Nhanh tay đặt ngay dịch vụ của chúng tôi:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Đặt lịch vệ sinh – Nhận bảng giá – Hỗ trợ tư vấn – Nhận hợp đồng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *