Dịch vụ vệ sinh văn phòng

NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG
GỌI NGAY: 0909.2468.97

TỔNG QUAN DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG

Công ty dịch vụ vệ sinh Ý Anh luôn tự hào vì là công ty dịch vụ đi đầu trong Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng

Văn phòng làm việc là nơi mà cán bộ công nhân viên dành phần lớn thời gian ở đó. Đây được ví như một ngôi nhà thứ 2 của nhân viên, và chính là “bộ mặt” của công ty trước đối tác khách hàng.

Do đó, việc vệ sinh văn phòng thường xuyên và ngăn nắp không những tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc. Nâng cao năng suất làm việc của nhân viên mà còn tạo sự chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp.

Vì vậy nhiều doanh nghiệp, đã tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp. Nhằm đảm bảo công việc được triển khai tốt nhất và giúp tiết kiệm chi phí.

Với kinh nghiệm trên 15 năm cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng và các dịch vụ vệ sinh khác cho các cơ quan doanh nghiệp, các tòa nhà hay trường học, bệnh viện. Công ty đã và đang đáp ứng những yêu cầu đa dạng, chất lượng ngày càng cao của khách hàng. Và là đối tác của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn như Viettel, FPT, ngân hàng BIDV, ngân hàng GB bank, IVB, bệnh viện Medlatec, khách sạn Somerset…

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Nhận bảng giá – Hỗ trợ tư vấn – Nhận hợp đồng dịch vụ

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty được Ý Anh cân nhắc. Và đưa ra quyết định báo giá tốt nhất cạnh tranh trên thị trường vệ sinh công nghiệp.

** Lưu ý: Báo giá dịch vụ vệ sinh theo giờ trên chưa bao gồm 10% VAT. Bảng giá dịch vụ vệ sinh đã bao gồm hóa chất và dụng cụ làm việc cơ bản. Bao gồm: các loại nước làm sạch, làm vệ sinh: nước rửa chén bát, nước làm sạch nhà vệ sinh, nước rửa kính. Các loại khăn phục vụ công việc, báo giá không bao gồm các loại máy móc: máy hút bụi, máy chà nền văn phòng…

Khi cung cấp dịch vụ, công ty Ý Anh vệ sinh theo giờ tại Hà Nội – HCM có hợp đồng dịch vụ vệ sinh. Bảng chấm công nhân viên, hàng tháng xuất hóa đơn VAT. Chi phí dịch vụ được tính trên số giờ làm việc thực tế của Nhân viên tại địa điểm Khách hàng.

Báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày. Thời gian làm việc là 8h/ ngày với mức giá 6.200.000đ/nhân viên/ 8h làm việc. Giá này chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng 10%. Thời gian làm việc là giờ hành chính từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7.

** Thời gian làm việc Sáng: 8 – 12h – Chiều: 13 – 17h.

Danh Mục Công Việc Chúng Tôi Sẽ Thực Hiện Vệ Sinh

Nhân viên vệ sinh văn phòng công ty Ý Anh tiến hành công việc làm sạch các đồ vật cá nhân. Đồ vật chung có trong văn phòng (cốc uống nước, chén, bát, các vật dụng trong bếp (nếu có) của nhân viên trong văn phòng. Làm sạch, lau chùi: máy chấm công, máy fax, máy photo, máy tính, máy scan, máy chủ. Bằng nước sạch với khăn mềm cotton, lau khô thiết bị…

Nhân viên làm sạch hệ thống cửa có trong văn phòng, công ty bao gồm: cửa gỗ, cửa kính, cửa sổ kính bên trong/ bên ngoài. Làm vệ sinh hệ vách ngăn, tủ tài liệu.

Nhân viên vệ sinh tạp vụ tiến hành làm sạch cầu thang bộ, cầu thang máy (nếu có). Làm sạch thiết bị phụ trợ & thiết bị phòng cháy chữa cháy. Nhân viên làm sạch trần văn phòng: quét bụi, mạng nhện, lau chùi máng đèn, vệ sinh tường. Làm sạch khu vực bị ẩm mốc, vệ sinh nhà vệ sinh. Tiến hành quét dọn, lau chùi tòa bộ thiết bị vệ sinh và khử mùi, diệt vi khuẩn, tạo mùi thơm tự nhiên.

Vệ sinh tổng thể bên trong, bên ngoài văn phòng công ty. Vệ sinh tổng thể khu vực làm việc của nhân viên & lãnh đạo, khu vực bếp. Làm sạch tổng thể, chi tiết toàn bộ văn phòng/ công ty theo gói dịch vụ vệ sinh định kỳ.

Nhân viên tiến hành làm việc hàng ngày, hàng tuần, thực hiện đúng và đủ các công việc có trong hợp đồng dịch vụ. Làm đủ công việc cho dù có người giám sát công việc hay không.

QUY TRÌNH VỆ SINH VĂN PHÒNG CÔNG TY

Quy trình vệ sinh văn phòng trọn gói, định kỳ

Để cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng khoa học, hiệu quả. Công ty Chúng tôi áp dụng 2 nguyên tắc cơ bản sau:

Nguyên tắc dọn vệ sinh từ trên xuống:

Làm vệ sinh thứ tự vệ sinh từ tầng cao nhất xuống tầng thấp. Vệ sinh thì từ trần nhà xuống dưới nền.Như vậy sẽ cuốn gói từng khu vực, không bị dây bẩn sau khi đã làm sạch. 

Nguyên tắc vệ sinh từ trong ra ngoài:

Áp dụng phương pháp vệ sinh cuốn gói từ trong ra ngoài. Thực hiện phương pháp này giúp làm đâu sạch đó. Vết bẩn không bị vấy bẩn ngược trở lại. Áp dụng các nguyên tắc này giúp việc vệ sinh văn phòng đơn giản và hiệu quả hơn.

Quy trình dịch vụ vệ sinh văn phòng, tạp vụ công ty theo giờ

Bước 1:

Sau khi thống nhất các công việc của gói dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ với quý Khách hàng. Nhân viên vệ sinh tiến hành làm vệ sinh, tạp vụ theo định kỳ theo ngày tháng. Và khối lượng công việc đã thỏa thuận với hợp đồng dịch vụ.

Bước 2:

Làm vệ sinh thô văn phòng bao gồm công việc: Nhân viên thu gom, phân loại các loại rác. Bỏ vào nơi quy định hoặc tiêu hủy theo đúng quy trình thải rác, gom toàn bộ rác có trong văn phòng, công ty về nơi quy định để bỏ đi.

Bước 3:

Nhân viên tiến hành làm vệ sinh toàn bộ văn phòng, công ty. Thực hiện chi tiết công việc theo 2 nguyên tắc bên trên, làm sạch tổng thể và chi tiết, khi thực hiện công việc. Nhân viên sử dụng hóa chất đúng chủng loại, đúng tỷ lệ pha theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Cam kết đảm bảo tuyệt đối sức khỏe cũng như thân thiện với môi trường, TUYỆT ĐỐI không lạm dụng hóa chất làm sạch.

Bước 4:

Vệ sinh thiết bị có trong văn phòng, làm sạch mặt sàn, quét dọn lau chùi. Hay hút bụi theo từng đặc điểm cụ thể của mỗi văn phòng.

Bước 5:

Kiểm tra tổng thể toàn bộ văn phòng công ty, tiếp tục dọn những nơi còn sót. Đảm bảo vệ sinh văn phòng sạch, thơm tho, hợp vệ sinh. Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ HCM – Hà Nội, đảm bảo các quy trình công việc đã thỏa thuận với Khách hàng.

Nhận thông tin bảng giá

DANH SÁCH ĐƠN VỊ VĂN PHÒNG ĐÃ THỰC HIỆN

Vệ sinh văn phòng là công việc cần thiết và thường xuyên của bất kì đơn vị nào. Vệ sinh công nghiệp Ý Anh cung cấp dịch vụ Vệ sinh văn phòng uy tín. Bao gồm các công trình đã và đang thực hiện như:

Cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Công ty TNHH ACER VIỆT NAM
Triển khai làm dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Công ty TNHH Phát triển Bến Thành
Cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hệ thống PGD Tiên Phong Bank

Công ty vệ sinh công nghiệp Ý Anh cho rằng một không gian sạch sẽ, trong lành, thoáng đãng. Không chỉ đảm bảo sức khỏe cho toàn thể công nhân viên. Mà còn tạo ra sự sáng tạo trong công việc, làm tăng hiệu suất và làm nên những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Chính vì thế, vệ sinh văn phòng là những công việc hàng ngày mà những người làm lãnh đạo không thể lơ là.

Bằng kinh nghiệm quản lý, hệ thống máy móc, dụng cụ hiện đại. Và đội ngũ nhân viên đầy nhiệt tình được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Công ty Ý Anh sẽ mang lại một môi trường sống và không gian làm việc sạch sẽ cho bạn.

Dịch vụ làm sạch văn phòng

Các khu vực văn phòng được nhân viên Ý Anh vệ sinh: sảnh trung tâm, hành lang công cộng các tầng. Bãi đổ xe tầng hầm, sân ngoại cảnh, nhà rác trung tâm, WC công cộng, sảnh thang máy, buồng thang máy, thang bộ, văn phòng Ban quản lý (nếu có)…

Công việc vệ sinh văn phòng phải làm: quét lau sàn, lau trang thiết bị, lau cửa kính, lau dấu tay trên cửa thang máy, đẩy bụi sàn, thu gom đổ rác, làm sạch WC, lau thang bộ, rửa thùng rác… Định kỳ sẽ đánh sàn bằng máy, kéo kính tầm cao, giặt thảm, đánh bóng inox… Các công việc cụ thể công nhân sẽ làm khác như:

Công nhân vệ sinh gạt kính.
Công nhân vệ sinh dọn phòng làm việc.
Nhân viên vệ sinh lau dọn tỉ mỉ đến từng chi tiết.
Công nhân vệ sinh lau lá cây.

Vệ sinh công nghiệp Ý Anh sẽ tạo ra bầu không khí sạch sẽ cho các bạn. Và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng. Đối với các hộ gia đình, chúng tôi cung cấp dịch vụ  vệ sinh hộ gia đình theo giờ. Các bạn hoàn toàn yên tâm về chúng tôi. Bởi chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chất lý chất lượng ISO 9001-2000 trong hoạt động dịch vụ Vệ sinh công nghiệp vào tháng 06 năm 2009.

VÌ SAO NÊN CHỌN VỆ SINH CÔNG NGHIỆP Ý ANH

Nhận chính sách ưu đãi

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Hỗ trợ tư vấn và đẩy nhanh tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.

Giảm 5% cho khách hàng đăng ký dịch vụ online, quý khách hàng quan tâm tìm hiểu dịch vụ có thể đăng ký thông tin cho chúng tôi để được NVKD liên hệ tư vấn hoặc trực tiếp liên lạc để trao đổi thông tin dịch vụ.

Chúng tôi tiếp nhận đăng ký dịch vụ vệ sinh nhanh 24/7 các quận nội thành Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh gồm: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp.
Các quận ngoại thành HCM gồm: Quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân.
Các huyện ngoại thành: Huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ.
Các tỉnh thành lân cận bao gồm: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang.

LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH DỊCH VỤ

Khách hàng sẽ được ưu đãi về giá, sử dụng hóa chất chính hãng và chính sách dịch vụ cùng nhiều chương trình khuyến mãi.

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP Ý ANH

  • Trụ sở chính: 1 Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp HCM.
  • Email: yanhgroup@gmail.com
  • Giờ làm việc: 7:00 – 20:00

Nhanh tay đặt ngay dịch vụ của chúng tôi:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Đặt lịch vệ sinh – Nhận bảng giá – Hỗ trợ tư vấn – Nhận hợp đồng dịch vụ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *