Công ty Cổ Phần Vệ sinh công nghiệp Ý Anh

Là đơn vị chuyên về phát triển kinh doanh công nghiệp tại Việt Nam. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Ý Anh đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường vệ sinh công nghiệp TP. Hồ Chí Minh với những dự án chất lượng.

Ý Anh đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho dự án của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe: sản phẩm, dịch vụ vệ sinh công nghiệp đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian.

Mục tiêu và nỗ lực

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Công ty Ý Anh cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm dịch vụ. Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, Ý Anh đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những đơn vị dịch vụ công nghiệp uy tín trong thị trường tại TP.HCM.

Hiện nay Ý Anh là một trong những công ty phát triển kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp có uy tín và tự hào phát triển và triển khai dịch vụ vệ sinh các dự án: The Ascent – Thao Dien (Q.2); Grand Central (Q.3); Riva Park, Grand Riverside, Ascent Riverside (Q.4); Ascent Lakeside (Q.7); Soho Riverview, Soho Premier, The Penta (Q. Bình Thạnh); Ascent Parkview (Q. Tân Phú)… Và nhiều công trình về sinh lớn nhở khác.

Với nỗ lực cùng tâm huyết của một tập thể trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, dịch vụ Ý Anh đã nhận được nhiều giải thưởng cũng như chứng nhận của các tổ chức uy tín.