Nhà phát triển kinh doanh dịch vụ công nghiệp

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm đã góp một phần quan trọng vào việc hoàn thành sứ mệnh của Công ty, nâng khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ của Ý Anh lên một tầm cao mới.

Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm dịch vụ vệ sinh công nghiệp đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và tự hào khi sở hữu sản phẩm của Ý Anh.

Tất cả các giải pháp mà Ý Anh cung cấp đều được phân tích một cách chuyên sâu, hướng đến phục vụ và giải quyết những vướng mắc một cách nhanh chóng và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Nhà phát triển kinh doanh và phân phối dịch vụ vệ sinh công nghiệp Ý Anh ra đời đã hiện thực hóa chuỗi giá trị dịch vụ khách hàng và giải pháp bán hàng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Ý Anh 

Quản lý phát triển và phân phối các sản phẩm công nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng khi đến với Ý Anh.

Vệ sinh công nghiệp Ý Anh có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách quản lý và giao dịch sản phẩm dịch vụ công nghiệp phù hợp với nhu cầu và làm gia tăng giá trị các sản phẩm của khách hàng.

Vệ sinh công nghiệp và tư vấn sản phẩm dịch vụ phù hợp

Luôn thấu hiểu nhu cầu, lựa chọn của khách hàng, chúng tôi có kế hoạch và giải pháp bán hàng hiệu quả cũng như tư vấn các giải pháp về thị trường và giá cho chủ đầu tư dự án và khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Ý Anh luôn làm gia tăng cơ hội giao dịch.

HỆ THỐNG CỘNG TÁC VIÊN

Với số lượng hơn 1.000 Cộng tác viên là các chuyên gia tư vấn dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, Ý Anh tiếp tục tiên phong áp dụng mô hình kinh doanh mới để sẵn sàng hội nhập Quốc tế và góp phần củng cố sức mạnh về lĩnh vực phân phối của Ý Anh.

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ, ĐỐI TÁC

Với số lượng hơn 120 đại lý và đối tác rộng khắp đã góp phần phân phối hàng ngàn sản phẩm đến với khách hàng trong cả nước hàng năm.

Đặc biệt, với việc sáng lập liên minh công ty phân phối sản phẩm mạnh – Ý Anh đã phủ khắp cả nước và trở thành công ty uy tín phân phối sản phẩm dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp hơn.

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG GIAO DỊCH (Thông tin chi tiết tại đây)