Đơn vị tư vấn và hỗ trợ dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật dịch vụ làm sạch, nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường dịch vụ vệ sinh công nghiệp Ý Anh có đủ năng lực tư vấn và hỗ trợ khách hàng tìm được sản phẩm dịch vụ vệ sinh với giá cả hợp lý nhất tại các trung tâm lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.

Ý Anh còn kết hợp với các Công ty Luật – một đơn vị tư vấn luật chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng hoàn thiện các thủ tục sang tên hợp đồng mua bán sản phẩm và dịch vụ công nghiệp với thủ tục nhanh chóng, thuận tiện, chi phí hợp lý.

Kế hoạch phát triển kinh doanh

Kinh doanh các sản phẩm vệ sinh công nghiệp cũng là một lĩnh vực truyền thống của Ý Anh. Chúng tôi đã và đang là đơn vị phân phối nhiều dự án dịch vụ công nghiệp từ nhà xưởng cho tới các công trình tòa nhà sau xây dựng…

Từ đầu năm 2015, Ý Anh đã đề ra chiến lược phát triển mạnh lĩnh vực kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp thành một lĩnh vực mũi nhọn của Ý Anh trong tương lai gần.

Về ngắn hạn, Ý Anh đang triển khai thực hiện việc mua bán và nhận chuyển nhượng một số dự án sản phẩm và dịch vụ vệ sinh công nghiệp trải dài trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Thực hiện chiến lược nêu trên, về dài hạn, Ý Anh đang nghiên cứu, lập dự án và trình cơ quan nhà nước có thẩm quyền giao làm chủ đầu tư một số dự án thực hiện dịch vụ công nghiệp tại Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Nha Trang, Ninh Thuận và TP. Hồ Chí Minh.

Đây là phân khúc thị trường vệ sinh công nghiệp đang có xu hướng phát triển mạnh hiện nay.

Năng lực phát triển ngành dịch vụ

Chúng tôi cũng đang quản lý hệ thống cơ sở dữ liệu phong phú về các khách hàng, đối tác cho các nhà đầu tư nước ngoài đang tìm kiếm cơ hội đầu tư, kinh doanh chuyên ngành vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam.

Các sản phẩm dịch vụ của Ý Anh bao gồm các dự án dịch vụ vệ sinh, dự án về hạ tầng giao thông, khai thác mỏ và các dự án đầu tư sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp, trồng rừng.

Công ty đã và đang cung cấp các dịch vụ cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước về các cơ hội đầu tư, các dự án đầu tư và các địa chỉ đầu tư trên khắp cả nước.

Ngoài việc trực tiếp tham gia phát triển dự án vệ sinh công nghiệp Ý Anh còn là đơn vị môi giới dịch vụ dự án, môi giới đầu tư chuyên nghiệp.