Hệ thống lương – thưởng Thưởng vượt chỉ tiêu

Hằng năm ban điều hành sẽ được thêm một khoản thưởng vượt chỉ tiêu lợi nhuận căn cứ trên tỷ lệ được đại hội công ty thông qua, đây cũng là sự ghi nhận sự cống hiến và nổ lực của tập thể quản lý Ý Anh trong công tác quản trị hướng đến hiệu quả vượt mong đợi của cổ đông.

Thưởng ESOP

Đây các các khoản thưởng có giá trị lớn giúp CBNV có thể tích lũy và yên tâm đóng góp lâu dài cho tập đoàn. Đối với cấp quản lý của tập đoàn từ cấp 4 (Trưởng Bộ phận trở lên) hằng năm đều có chính sách thưởng cổ phiếu theo thâm niên, thang cấp bậc và hiệu quả làm việc.

Thưởng năm

Ý Anh luôn luôn đứng đầu so với các Công ty cùng ngành nghề về các khoản thưởng cuối năm. Liên tục từ các năm 2014-2016 mỗi CBNV được thưởng từ 3-8 tháng lương vào cuối năm

Thưởng quý

Hằng quý dựa trên kết quả đánh giá KPI, công ty sẽ khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích làm việc tốt, ngoài ra tập đoàn còn vinh danh và bình chọn các cá nhân và tập thể để vinh danh và trao bằng khen cho các thành tích trong kỳ.

Tăng lương

Định kỳ xét tăng lương theo định kỳ 1 năm/lần. Thời gian xét tăng lương từ đầu năm. Tỷ lệ xét tăng lương dựa trên hiệu quả làm việc của năm trước đó

Chính sách phúc lợi

Dành cho những CBNV có nhiều thành tích, có sự gắn bó lâu dài với công ty.

Hỗ trợ nhà ở

Mua nhà của công ty với giá có thể giảm đến 15% so với giá bán của thị trường. CBNV chỉ phải trả trước 50% giá trị căn nhà theo tiến độ xây dựng, 50% còn lại trả góp trong vòng 5 năm kể từ ngày nhận nhà mà không phải trả lãi suất.

  • Dịch vụ thể thao miễn phí hằng tuần cho CBNV giao lưu, rèn luyện sức khỏe
  • Hỗ trợ ăn trưa, đi công tác, điện thoại liên lạc…
  • Chính sách chăm lo đời sống CBNV: quà sinh nhật, quà Tết Nguyên Đán, Trung thu, Quốc tế Phụ nữ, quà cưới, thăm hỏi…
  • Khám sức khỏe tổng quát, định kỳ hằng năm cho CBNV
  • Chương trình du lịch cho CBNV và người thân
  • Chính sách khuyến học cho con em cán bộ quản lý, CBNV
  • Chính sách mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm tai nạn 24/24 cho CBNV.
  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Ý Anh là một trong những đơn vị có hệ thống có hệ thống phúc lợi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chia sẻ trách nhiệm với xã hội

Ngoài ra Các chương trình thăm và tặng quà cho trẻ em nghèo tại các trung tâm trong và ngoài Thành phố được tổ chức hằng năm công với các chương trình xây nhà tình thương tình nghĩa như là một trách nhiệm buộc phải thực hiện để giúp những cảnh đời bất hạnh có cơ hội vươn lên thay đổi cuộc sống. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Ý Anh vinh hạnh là một trong những đơn vị đóng góp ngân sách cao nhất tại Quận Thủ Đức theo thống kê của cục thuế Tp. HCM.